ชม บอล ออนไลน์:ตาย 9 ครั้งจะได้รางวัล (ความสำเร็จ) "No Life to Seek"

ชม บอล ออนไลน์

2023-06-01 ผู้เขียน:จ้าวซานชาน

ผู้เล่นต้องผ่านด่านเพื่อรับรอยประทับอุ้งเท้าแมว และใช้รอยประทับอุ้งเท้าแมวเพื่อทำภารกิจหลักให้สำเร็จคำนวณความเสียหายและปริมาณเลือด และเอาชนะศัตรูด้วยรอบที่น้อยที่สุด นี่คือสาระสำคัญของการต่อสู้

ฮีโร่แต่ละตัวยังมีระบบผังความสามารถอิสระซึ่งสามารถแบ่งคร่าวๆ ออกเป็น 3 สายการฝึก: แดง เหลือง และน้ำเงิน อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะไม่ตายตัว ตราบเท่าที่ คะแนนความสามารถเพียงพอ ทั้งสามสาย ก็สามารถพัฒนาควบคู่กันไปได้"VR Warrior 5: The Ultimate Showdown" x "ชม บอล ออนไลน์" การประเมินเกมใหม่ 8.1 คะแนน: การเชื่อมโยงความฝันของการต่อสู้ 3 มิติ

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตารางมอนสเตอร์ พวกเขาจะถูกศัตรูบังคับให้ต่อสู้ 100% เมื่อพวกเขาเข้าสู่ตารางการ์ด พวกเขาสามารถใช้โทเค็นที่ได้รับจากการต่อสู้เพื่อซื้อการ์ดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีตารางค่ายที่คล้ายกันซึ่ง คุณสามารถเลือกที่จะเสริมความแข็งแกร่งของการ์ดหรือกู้คืนเลือดจำนวนหนึ่ง ปริมาณขณะนี้โหมดยักษ์มีเพียงแผนที่เดียวคือ "City of David" ซึ่งแบ่งออกเป็นสามระดับความยาก: ปกติ ยาก และนรก อนุญาตให้ผู้เล่นต่อสู้ร่วมกันได้สูงสุดสี่คน เป้าหมายของโหมดนี้คือการปกป้องเมือง รับประกันความอยู่รอดของคุณเอง และเอาชนะบอสให้ได้ในที่สุด

ไกด์: ฉันไม่รู้ว่าซีรีส์เกมหลังจาก "ชม บอล ออนไลน์" จะเหมือนซีรีส์ "NBA 2K" หรือไม่ หลังจาก "ฉันต้องการพวกเขาทั้งหมด" พวกเขาจะหยุดดำเนินการ แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นยังคงต้องสนุกกับช่วงเวลานั้น ใช่แล้ว ตอนนี้ "ชม บอล ออนไลน์" คือเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกนี้

"ชม บอล ออนไลน์" เป็นเกมออนไลน์แฟนตาซีเกาะสุมาตราใต้ที่สร้างด้วยเอนจิ้น Unreal 3 ที่พัฒนาร่วมกันโดย Zhenyou Network และ Yingpei Games Zhenyou Network และ Yingpei Games เป็นหนึ่งในผู้ผลิตในประเทศที่ใช้เอนจิ้น "Unreal 3" อย่างหมดจดที่สุด ก่อนหน้านี้ "ชม บอล ออนไลน์" ในกาลิมันตันตะวันออกของทั้งสองบริษัทได้รับเสียงชื่นชมอย่างกว้างขวาง "ชม บอล ออนไลน์" ที่ฉันอยากแนะนำให้คุณรู้จักในวันนี้เป็นเกมออนไลน์ในประเทศที่มีความสำเร็จมากมายบนหน้าจอ ให้บรรณาธิการพาคุณไปดูในเกม

+ แนวการพัฒนาและจุดประสงค์หลักของเกมมีความชัดเจน และรูปแบบการเล่นการต่อสู้ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่

ในเกมยังมีรูปแบบการเล่นเช่นการออกแบบปกป้องเมืองและขุดสมบัติ แต่ไม่มีเนื้อหาที่สำคัญเพียงคลิกเพื่อส่งส่วนขยายทั่วไปสิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าทีมผู้ผลิตต้องการพัฒนาเนื้อหาใหม่ตามรูปแบบการเล่นพื้นฐานเป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจสำหรับการพัฒนาเชิงลึก

ไม่มีแนวคิดของการจับคู่ระดับในสนามป่าใครแข็งแกร่งและอ่อนแอแย่งบอลไปพูด

แม้ว่า "ชม บอล ออนไลน์" ได้แก้ปัญหาเหล่านี้ในงานนี้ผ่านจุดเปลี่ยนของโครงเรื่องเกม การจัดระเบียบทางยุทธวิธี และความสนุกในการชนะมากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง แต่เมื่อกระบวนการดำเนินไป ผู้เล่นจะคุ้นเคยกับกฎของ กิจวัตรของศัตรูและได้รับ หลังจากรออาวุธทรงพลัง กระบวนการของเกม "ชม บอล ออนไลน์" เริ่มน่าเบื่อเล็กน้อย และเป็นการยากที่จะกระตุ้นความสนใจในเกมหลายสัปดาห์ (แต่เพื่อให้เข้าใจตอนจบที่แตกต่างกัน เกมหลายสัปดาห์นั้น จำเป็น).

ขอพูดอะไรสักคำ...คลิกที่นี่เพื่อดูภาพหน้าจอทหารราบความละเอียดสูงเพิ่มเติมของ "ชม บอล ออนไลน์"

สูง