ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564:โอบรับความไร้สาระและความโกลาหล

ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564_ทดลองใช้ฟรี ของฟรี

2023-06-01 ผู้เขียน:หยาง เหลียนฮวา

มีผู้เล่นหลายคนในเกม คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นกลุ่มสามคนก็ได้ และคุณก็จะได้รับเพชรในการคัดเลือก เนื้อหานั้นเรียบง่ายและหยาบ แค่เข้าไปและลงมือทำ ไม่มีกลอุบายอื่นใดความเข้มข้นในการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นของ "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" ส่วนใหญ่สะท้อนให้เห็นในประเภทของศัตรูใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มศัตรูที่คล้ายกับ "สัตว์ประหลาดที่ซ่อนเร้น" ในเกมอื่น ๆ ปีศาจและผีนั้นไร้ยางอายและมีปัญหามากมาย ที่จะต่อสู้ ฉันเชื่อว่าพวกเขาจะเป็นจุดสนใจของ "การดูแล" สำหรับการโดดเรียนในทางที่ผิดในอนาคต

ในทางกลับกัน ระบบการสะสมในเกมก็เปลี่ยนจากอาชีพนักสะสมต่างๆ มาเป็นผู้เล่นในการเก็บทรัพยากรป่าโดยตรง และการตั้งค่าของการใช้กุญแจสำหรับการรวบรวมทรัพยากรก็สงวนพื้นที่จำนวนมากไว้สำหรับรูปแบบการบริโภคที่ตามมาของเกมอย่างไม่ต้องสงสัย . พื้นที่"ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" ได้รับอนุญาตจากคุณจินยอง ดัดแปลงโดย Perfect World จากนิยายต้นฉบับ "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" และอิงจากเอนจิ้น "ARK" เพื่อสร้างเกมออนไลน์แนวแอคชั่นศิลปะป้องกันตัว 3 มิติ ในเวลาเดียวกันเนื่องจากไม่มีตัวล็อค ไม่มีขาตั้ง และไม่ต้องม้วนคีย์บอร์ด "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" ยังมีโหมดการทำงานสามโหมด ได้แก่ Zero, Traditional และ Classic เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่แตกต่างกัน

แต่ยังรวมถึงลำดับของการเคลื่อนไหวครั้งแรกและการเคลื่อนไหวครั้งที่สองและการผสมผสานทักษะที่สามารถทำให้การต่อสู้ของผู้เล่นรู้สึกแตกต่าง จากมุมมองนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพิจารณาว่าเป็นสมาชิกที่ยอดเยี่ยมของเกมมือถือแบบเทิร์นเบส .หลังจากเคลียร์เรื่องราวแล้วแอนิเมชั่น CG ที่ทำมาอย่างดีส่วนสั้น ๆ จะถูกปลดล็อคสไตล์การวาดภาพนั้นประณีตในตลาดเกมมือถือในปัจจุบันนั้นมีความใส่ใจมากขึ้นสิ่งที่ขาดในเกมมือถือในประเทศคือผู้ฝึกฝนที่กล้า ที่จะทำมัน

เรายึดมั่นในมุมมองเสมอว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างประเภทของเกมเพลย์และความสนุกหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความตั้งใจและฝีมือของผู้พัฒนา

ในฐานะที่เป็นเกมโร้คไลค์ "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" ไม่ได้หายไปจากฝูงชน การจับคู่ทักษะและการเชื่อมโยงองค์ประกอบทำให้การเล่นเกมมีความหลากหลายมากขึ้น

การวาดแบบแบนด้วยเส้นเรียบง่ายใน "e to olliwood" ได้รับการอัปเกรดโดยตรงเป็นการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ + การเรนเดอร์การ์ตูน 2 มิติใน "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" และผ่านการเลื่อนระดับในแนวตั้ง รูปแบบการเลื่อนระดับที่แต่เดิมติดอยู่ใน 2D อย่างสมบูรณ์ หน้าจอแนวนอนเปลี่ยนเป็นเอฟเฟกต์ความลึก 2.5D ซึ่งอยู่ห่างจาก Tony Hawk เพียงอันเดียวจาก "Tony Hawk Skateboard" ที่ค่อนข้างคุ้นเคยบวกกับสไตล์ 3D ที่สมจริงเต็มรูปแบบ

การตั้งค่าการจั่วการ์ดและการจัดกลุ่มการ์ดได้เปลี่ยนเกมกระดานธรรมดาให้กลายเป็นเกมการ์ดใหม่ล่าสุดที่มีองค์ประกอบยอดนิยมของเกมมือถือในเกม ผู้เล่นสามารถควบคุมการกระทำการต่อสู้ทั้งหมดของตัวเอกได้โดยตรง แทนที่จะคลิกด้วยเมาส์เพื่อโจมตีเป้าหมายเหมือนเกม ARPG อื่น ๆ การต่อสู้ไม่ใช่แค่การโจมตี Space bar เพื่อหลบและปุ่ม ALT เพื่อบล็อกล้วนเกิดจากกลไกการป้องกันของเกมต่อสู้

ถ้าคุณต้องการสรุปรูปแบบการเล่นของ "ตรวจ ผล สลาก งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2564" มันน่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างเส้นขอบฟ้าของเมือง + การจำลองเมือง + ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ + ผู้เชี่ยวชาญด้านการเช่า + ซิมส์... กล่าวโดยย่อคือ เกมจำลองทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบ้านล้วนใช้หม้อ ของสตูว์ ชาวเน็ตบางคนถามว่า: "นี่คือสัตว์ประหลาดเย็บผ้าชนิดใด" โฆษกของทีมตอบอย่างตรงไปตรงมา: "อย่างที่คุณเห็น นี่คือสัตว์ประหลาดเย็บผ้า ฉันต้องการเย็บ Sims เวอร์ชัน GTA แต่ฉันไม่มีเงินและทำได้ ไม่เย็บก็จบ..."

ในทางกลับกัน "เกมพลิกปริศนา" ตลอดทั้งเกมดูเหมือนจะเป็นเพียงความท้าทายเล็กๆ น้อยๆ ต่อสติปัญญา แม้ว่าผู้เล่นจะได้รับคำใบ้ของ "จำนวนก้าวที่ดีที่สุด" ก็ไม่มีผลข้างเคียงแม้ว่าจำนวน เกินขั้นตอน ดังนั้นเกมเล็ก ๆ ที่เปิดใช้งานชิ้นส่วนหน่วยความจำนี้จึงถือได้ว่าเป็นการเล่นเท่านั้น

แม้ว่าเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ แต่รูปแบบการเล่นก็เข้าใจได้ไม่ยาก หากคุณไม่เข้าใจรูปแบบการเล่น คุณสามารถคลิกเครื่องหมายอัศเจรีย์ที่มุมบนซ้ายเพื่อดูคำแนะนำของเกม หลังจากด่านทดสอบสองสามด่านแรก การเล่นเกมอย่างจริงจังจะ เริ่มต้น ขั้นแรก ผู้เล่นต้องรู้วิธีต่อกระแสไฟ จะมีอุปกรณ์ประกอบอยู่ที่มุมซ้ายบน คุณเพียงแค่คลิกที่อุปกรณ์ประกอบฉากและวางไว้ภายในระยะของสัญญาณแจ้ง วางไว้ในตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อเชื่อมต่อ ปัจจุบัน แต่ยังไม่จบ คุณสามารถส่งพลังงานได้เพียงคลิกหมายเลขปัจจุบันบนหน้าจอด้านซ้ายเพื่อเปิดเครื่อง

โนโตะ มามิโกะ