คา สิ โน 666:World Boss Corpse ตัวต่อตัว

คา สิ โน 666

2023-06-01 ผู้เขียน:วังลี่ตัน

เมื่อพูดถึง IP of Legend อันดับแรกมาจาก Legend of Blood ที่พัฒนาโดยบริษัทเกมเกาหลี WEMADE อย่างไรก็ตาม เกมออนไลน์ฝั่งไคลเอนต์ระดับตำนานที่มีข้อบกพร่องมากมายในสายตาของผู้เล่นในปัจจุบันได้ทิ้งร่องรอยที่ลบไม่ออกในตลาดเกมออนไลน์ของจีน มันทรงพลังแค่ไหน? ในประเทศจีนช่วงต้นทศวรรษ 2000 ไม่มีเกมออนไลน์ใดที่สามารถแข่งขันกับมันได้แม่มดแต่ละคนไม่เพียงแต่มีชื่อของตัวเองเท่านั้นแต่ยังมีรูปลักษณ์และบุคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองอีกด้วย ตั้งแต่นั้นมา ผู้เล่นจะมีกรงขังเพิ่มเติมกับตัวละคร

หมายเหตุการประเมิน: ทุกอย่างเป็นเพียงการสร้างความสุขให้กับทุกคน ความคล้ายคลึงกันใดๆ นั้นเป็นเพียงเรื่องสมมติเท่านั้นโครงเรื่องของแต่ละบทค่อนข้างเชื่อมโยงกัน และโครงเรื่องที่ซ่อนอยู่ในช่วงแรกจะถูกกระตุ้นในระยะหลัง

เกมเริ่มต้นได้ไม่ยาก เพราะการใช้งานพื้นฐานมีเพียงสามท่า ได้แก่ กระโดด คว้า และบิน บวกกับปุ่มควบคุมทิศทาง จำนวนปุ่มทั้งหมดจึงจำกัดมากคำแนะนำ: เกมออนไลน์ 3D ขนาดใหญ่ "คา สิ โน 666" นำเสนอโดย 17Game (Mainland) เริ่มทดสอบเบต้าทางเทคนิคครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม เกมดังกล่าวใช้เอ็นจิ้นการเรนเดอร์ทางกายภาพ 3 มิติที่พัฒนาขึ้นเองโดย Galaxy Gate ของเกาหลีใต้ เทคโนโลยีพื้นฐานคุณภาพสูงสามารถรับประกันความราบรื่นของการต่อสู้ขนาดใหญ่บนหน้าจอเดียวกัน เกมดังกล่าวนำเสนอการเผชิญหน้าของทีมขนาดใหญ่ต่างๆ เป็นหลักหลังจากที่ตัวละครได้รับการพัฒนา และฟื้นฟูฉากสงครามขนาดใหญ่ในยุโรปและยุคกลางตะวันตกให้กับผู้เล่น คุณภาพของเกมเป็นอย่างไร ตัวแก้ไขต่อไปนี้จะนำประสบการณ์การเล่นเกม War Hymn of Dawn มาให้คุณ

องค์ประกอบปฏิสัมพันธ์มีมากมาย และความรู้สึกผสมระหว่างญี่ปุ่น จีน และอังกฤษเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง

ไม่มีการเพิ่มอาชีพใหม่ในการทดสอบครั้งที่สอง และสี่อาชีพเดิมคือ Warrior, Archer, Magician และ Giant อินเทอร์เฟซได้รับการปรับในระดับหนึ่ง และเพิ่ม CG การแสดงการต่อสู้เพื่อให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

แม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่ไม่ซับซ้อนเกินไปในการทำงานแต่ก็มีการเพิ่มฟังก์ชั่นไอเทมเข้าไปในเกมของไอเทมโกลาหลเมื่อผู้เล่นหยิบไอเทมที่สอดคล้องกันผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับทักษะไอเทมที่สอดคล้องกันตั้งแต่การลอบโจมตีผู้อื่นจนถึงการยิงกระสุนไปจนถึง ลดขนาดของคู่ต่อสู้ การบังคับแยกสายฟ้า ฯลฯ ทั้งหมดนี้ทำให้เกมเป็นความก้าวหน้าอีกขั้นในการเล่นบอลใหญ่และบอลเล็กแบบดั้งเดิม

มี 4 อาชีพให้เลือกในเกม และตำแหน่งยังคงเป็นวิธีการต่อสู้แบบดั้งเดิมและการกำหนดค่าการเลี้ยงสัตว์ อาชีพไม่มีการจำกัดเพศ แต่ไม่มีตัวเลือกสำหรับการปรับแต่งนอกเหนือจากเพศและอาชีพ ด้านล่างอวาตาร์ของตัวละครจะแสดงระดับดาวสำหรับความสามารถในทิศทางต่างๆ ของอาชีพ ผู้เล่นสามารถเลือกอ้างอิงตามระดับดาวของความสามารถแต่ยังมีความเบี่ยงเบนบางอย่างในเกมจริง สำหรับการเพิ่มองค์ประกอบที่กล่าวถึงด้านล่าง จะใช้ไม่ได้จนกว่าจะถึงระดับ 50กล่าวคือ เกมไม่ได้ใช้เส้นโค้งการเติบโตที่ตายตัวและไม่มีวิธีการใช้กลยุทธ์ที่ตายตัว แน่นอน การสุ่มดังกล่าวมักจะลอยอยู่ภายในช่วง

หมายเหตุ: หากคุณออกจากด่านหลังจากเริ่มเกม จะมีบทลงโทษที่ตรงกัน ครั้งต่อไปที่คุณจับคู่ระดับ เวลาในการจับคู่จะเพิ่มขึ้น ดังนั้นโปรดเล่นอย่างระมัดระวัง หากคุณเข้าสู่ระดับที่เคลียร์ไปแล้วโดยไม่ตั้งใจ และเกมได้เริ่มขึ้นแล้ว ให้จบมัน

ในความเป็นจริง "Battle Royale" เป็นเกมประเภทหนึ่งที่ยากต่อการควบคุม ในแง่หนึ่ง เนื่องจากมันไม่ได้เป็นเกมจำลองสนามรบอีกต่อไป ปืนจริง และความรู้สึกของซีรี่ส์ Battlefield จึงไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชมสนใจ ของเกมประเภทนี้ ในทางกลับกัน การแข่งขันในประเภทเดียวกันมีมากเกินไปและมีตัวเลือกให้ผู้เล่นเลือกนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ หากเกมประเภทนี้ไม่โดดเด่นก็จะน่าเบื่อ และถ้า มันซับซ้อนเกินไป มันจะปฏิเสธผู้คนที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ "Flame Storm" อยู่ระหว่างสองสิ่งนี้ อ้างอิงจาก "คา สิ โน 666" มีลักษณะหลายอย่างเมื่อเปรียบเทียบกับของคู่กัน

ตามคำแนะนำของระบบ ผู้เขียนเลือกอาชีพพ่อมดพลังจิตโดยสุจริตโดยเริ่มต้นด้วยความยากระดับหนึ่งดาว เนื้อเรื่องของเกมสามารถสรุปสั้นๆ ได้ดังนี้ เริ่มต้นด้วยพี่สะใภ้, พาเธอไปทำภารกิจในทะเลทรายแห่งโอเพ่นเวิลด์, จีบสาวข้างทาง, ผูกมิตรหรือศัตรูกับเผ่าต่างๆ

จาง วานจุน