dggame11:วิธีเล่นมีไม่เยอะแต่พัฒนาตัวละครได้เยอะ

dggame11|แอ ป ล๊ อ ต โต้ วี ไอ พี

2023-06-01 ผู้เขียน:จ้าวป๋อ

ภาพรวมของเกมอยู่ในระดับที่ไม่เลว ควรกล่าวว่าระดับของเกมมือถือนั้นค่อนข้างดีอัพเกรด เมื่อชั่งของที่อยู่ในมือของช่างทำเกราะ เหรียญทองก็กระจายไปที่ช่างทำเกราะ ทิ้งไว้อย่างภาคภูมิในสายตาที่มีความสุขของเขา ค้นหาสถานที่ร้างเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าของคุณ เส้นทองที่โดนแสงแดด กระดุมเพชรแวววาวเป็นประกาย... รีบไปหาสัตว์ประหลาดเพื่อลองอุปกรณ์ใหม่ของฉัน วางสัตว์ประหลาดลงอย่างง่ายดาย! ลองนึกถึงตอนที่เด็กผู้หญิงนุ่งผ้าเนื้อหยาบถูกสัตว์ประหลาดทุบตี แต่ตอนนี้การโจมตีของพวกเธอก็คันจนไม่ต้องกลัว ทำให้คนอารมณ์ดีจริงๆ อัปเกรดอย่างรวดเร็วและตั้งตารอการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ครั้งต่อไป

ประการแรก ตัวเกมไม่มีการต่อสู้ที่รวดเร็วเหมือนภาคก่อนในแง่ของการกระทำของตัวละคร เรียกได้ว่า ตัวเกมได้ทำการปรับตำแหน่งของตัวละครอย่างละเอียดมากขึ้นในการออกแบบรายละเอียดตัวละคร จากตัวละครที่ถูกขับไล่และศัตรูระยะไกลที่ถอยห่างไปเรื่อย ๆ ตำแหน่งของตัวละครแต่ละตัวในเกมอยู่ในกระบวนการเคลื่อนไหวตลอดเวลาระหว่างการต่อสู้ ดังนั้น การปล่อยสกิลของตัวละครก็จำเป็นต้องให้ผู้เล่นดูจังหวะเพื่อ โจมตีศัตรูอย่างราบรื่นเกมมือถือ "dggame11" เป็นเกมมือถือ TPS ซึ่งใช้การออกแบบจอยสติ๊กคู่เสมือนจริงสำหรับการเคลื่อนไหว การเล็ง และการยิง แม้ว่าการออกแบบจอยสติ๊กแบบไม่ตายตัวดั้งเดิมจะค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ความรู้สึกของการทำงานของเกมได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

ในฐานะผู้เล่นเก่าของ "dggame11" ตั้งแต่ 2.0 ถึง 5.0 ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับ "dggame11" ที่แท้จริง ฉันหวังว่ามันจะสามารถช่วยผู้เล่นและเพื่อน ๆ ที่ต้องการเล่นได้บ้างหยิบเกาลัด: ใน dggame11 สัตว์เลี้ยงจะนำโบนัสต่างๆ มาให้เจ้าของ

หลังจากเคลียร์ระดับแล้ว จังหวะการเลื่อนระดับของระดับซ่อนเร้นและความหนาแน่นของกลไกจะสูงกว่าระดับปกติมากกว่าหนึ่งระดับ

แต่จากมุมมองอื่นการออกแบบดังกล่าวเป็นเรื่องปกติสำหรับเกม RPG ของญี่ปุ่น เมื่อประสบการณ์เกมลึกซึ้งยิ่งขึ้น จังหวะช้า ๆ จะค่อยๆ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการทดแทนที่แข็งแกร่ง

การขัดเกลาสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อรอบ กล่าวคือ หนึ่งรอบสามารถเพิ่มมานาได้สูงสุดหนึ่งรอบเท่านั้น

อย่างไรก็ตามเมื่อมีตัวละครและข้อมูลที่เกี่ยวข้องในเรื่องราวมากขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องราวที่น่าสนใจก็ค่อย ๆ ปรากฏขึ้น จำเป็นต้องติดตามตัวเอกทีละขั้นตอนเพื่อคลี่คลายรังไหมเพื่อดูความจริงของเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างไรก็ตาม ในแง่ของตัวละคร นอกเหนือจากสไตล์ดั้งเดิมของเสื้อผ้าและทรงผมของ Shamat แล้ว การสร้างแบบจำลองใบหน้าก็ค่อนข้างจะแตกหัก และพวกเขาทั้งหมดดูเหมือนว่าพวกเขาได้ข้ามจาก "dggame11", "dggame11" ที่สมบูรณ์แบบ และ เกมอื่นดูเหมือนว่าจะขาดความปราณีตและสวยงามของการออกแบบตัวละคร FF

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในกาแลคซีนอกอวกาศ นักบินอวกาศติดอยู่อีกครั้งและต้องการความช่วยเหลือจากคุณ

เกม MOBA ยอดนิยมหลายเกมในตลาดล้วนกำหนดผู้เล่นของทั้งสองฝ่ายว่าพวกเขากำลังเล่นอยู่ฝ่ายใด แม้ว่าพวกเขาจะสังกัดฝ่ายนั้นก็ตาม แต่ใน "dggame11" นั้นไม่ใช่

ในเกมจะมีเพียงปุ่มควบคุมสำหรับการเคลื่อนที่ไปทางซ้ายและขวา คลิกปุ่มลูกศรที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละครไปทางซ้ายและขวา หากคุณไม่คลิก ตัวละครจะเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติเมื่อชนกำแพง! ไม่ต้องกังวลเมื่อตัวละครตกลงมา เขาตายไม่ได้ เขาจะกลับมาที่ด้านบนสุดของหน้าจออีกครั้ง!

จางเซียงหลง